[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
สำนักงานเทศบาลเมืองตะลุบัน อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ
ทำเนียบบุคลากร
นายสมปอง มั่นคง.
ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองตะลุบัน
เมนูหลัก
หน่วยงานภายใน
โรงเรียนเทศบาล
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 4/เม.ย./2557
ผู้ใช้งานขณะนี้ 0 IP
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
128 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
191 คน
สถิติเดือนนี้
3340 คน
สถิติปีนี้
3340 คน
สถิติทั้งหมด
119806 คน
IP ของท่านคือ 100.24.46.10
(Show/hide IP)

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
ตรวจสถานที่ๆจะใช้เป็นหน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ( 17/ม.ค./2562 )
    

วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๒ ศปก. อ.สายบุรี โดยนายสมปอง มั่นคง ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองตะลุบัน พร้อมด้วยนายสันติชัย นาแว นักจัดการงานทะเบียนละบัตร ได้ออกตรวจสถานที่ๆจะใช้เป็นหน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและเยี่ยมเยียนโรงเรียนในสังกัดที่ใช้เป็นสถานที่จัดการเลือกตั้ง

วันครู 2562 “ครูดี ศิษย์ดี มีพัฒนา ก้าวหน้า สูเทคโนโลยี” ( 16/ม.ค./2562 )
    

วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายสมปอง มั่นคง ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองตะลุบัน ได้มอบหมายให้นายอนันต์ ดือเระ รองปลัดเทศบาล เป็นประธานในงานวันครู “ครูดี ศิษย์ดี มีพัฒนา ก้าวหน้า สูเทคโนโลยี” พร้อมมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นปูชนียบุคคลให้กับครู จำนวน ๘ ท่าน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.มัสลัน มาหะมะ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยฟาฏอนี เป็นวิทยากรในการบรรยาย แลกเปลี่ยนความรู้ให้กับผู้อำนวยการสถานศึกษา พนักงานครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองตะลุบัน ณ หอประชุมอำเภอสายบุรี

พิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๒ ( 15/ม.ค./2562 )
    

วันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสุเทพ แก้วประดิษฐ์ นายอำเภอสายบุรี/ผอ.ศปก.อ.สายบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ๒๕๖๒ โดยมีนายสมปอง มั่นคง ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองตะลุบันกล่าวรายงาน ทั้งนี้มีผู้อภินันทนาการของรางวัลมาแจกให้เด็กๆอย่างมากมาย ทำให้บรรยากาศในงานวันเด็กแห่งชาติมีความคึกคักและยังมีกิจกรรมตามจุดต่างๆที่แต่ละหน่วยงานเตรียมเพื่อมามอบให้เด็กๆในวันนี้ ณ สนามสุริยะสุนทร

ประชุมหัวหน้าส่วนราชการและผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองตะลุบัน ประจำเดือนมกราคม ๒๕๖๒ ( 10/ม.ค./2562 )
    

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายสมปอง มั่นคง ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองตะลุบัน เป็นประธานในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการและผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองตะลุบัน ประจำเดือนมกราคม ๒๕๖๒ เพื่อติดตาม มอบหมาย และรายงานปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงาน ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองตะลุบัน

รณรงค์ ๖๐ วัน “แยกก่อนทิ้ง” เพื่อขับเคลื่อนการจัดการขยะมูลฝอย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ( 9/ม.ค./2562 )
    

วันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายสุเทพ แก้วประดิษฐ์ นายอำเภอสายบุรี/ผอ.ศปก.อ.สายบุรี เป็นประธานในการดำเนินการตามแผนรณรงค์ ๖๐ วัน “แยกก่อนทิ้ง” เพื่อขับเคลื่อนการจัดการขยะมูลฝอย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาลเมืองตะลุบัน พนักงานองค์การบริหารส่วนตำบล นักเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองตะลุบันร่วมเดินรณรงค์ วัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับรู้และเกิดการมีส่วนร่วมในการจัดการขยะในครัวเรือนด้วยการคัดแยกขยะก่อนทิ้ง มีการจัดการขยะอินทรีย์ การจัดการขยะที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ตามหลัก ๓ ช ใช้น้อย ใช้ซ้ำ นำกลับมาใช้ใหม่ ณ ถนนกะลาพอ หน้าที่ว่าการอำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี

ศปก.อ.สายบุรี โดยนายสมปอง มั่นคง ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองตะลุบัน เป็นประธานในการประชุมเพื่อปรึกษาหารือ และเตรียมความพร้อมในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ ในวันเสาร์ที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณสนามสุริยะสุนทร อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตต ( 7/ม.ค./2562 )
    

วันที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๒ ศปก.อ.สายบุรี โดยนายสมปอง มั่นคง ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองตะลุบัน เป็นประธานในการประชุมเพื่อปรึกษาหารือ และเตรียมความพร้อมในการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ ในวันเสาร์ที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณสนามสุริยะสุนทร อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการและตัวแทนเข้าร่วมประชุม มีวัตถุประสงค์เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล และส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้แสดงออกซึ่งความสามารถ ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองตะลุบัน

เทศบาลเมืองตะลุบันได้ดำเนินการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากพายุปาบึก ( 4/ม.ค./2562 )
    

วันที่ 4 มกราคม 2562 จากผลกระทบพายุโซนร้อน “ปาบึก” (PABUK) เทศบาลเมืองตะลุบันได้ดำเนินการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากพายุ โดยได้ตัดตันไม้ที่ล้มทับบนหลังคาบ้านประชาชน ซ่อมแซมไฟฟ้า ซ่อมแซมไฟส่องสว่างบนถนน ทั้งนี้ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ปี 2562 มีพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 21 รูป ณ หอประชุมอำเภอสายบุรี ( 2/ม.ค./2562 )
    

วันอังคารที่ 1 มกราคม 2562 เวลา 06.00 น. นายสมปอง มั่นคง ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองตะลุบัน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ปี 2562 มีพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 21 รูป ณ หอประชุมอำเภอสายบุรี โดยมีนายสุเทพ แก้วประดิษฐ์ นายอำเภอสายบุรี เป็นประธานในพิธี

เทศบาลเมืองตะลุบัน ได้มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ให้กับพนักงานเทศบาล ( 27/ธ.ค./2561 )
    

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00 น. เทศบาลเมืองตะลุบัน ได้มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ให้กับพนักงานเทศบาล ในงานมีการกินเลี้ยงสังสรรค์ กิจกรรมแลกของขวัญให้ร่วมสนุก โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความอบอุ่น และรอยยิ้มที่มอบให้กัน

นายสุเทพ แก้วประดิษฐ์ นายอำเภอสายบุรี ได้พบปะและมอบนโยบายแก่พนักงานเทศบาล พนักงานครู บุคลากรทางการศึกษาและพนักงานจ้าง ( 27/ธ.ค./2561 )
    

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 น. นายสุเทพ แก้วประดิษฐ์ นายอำเภอสายบุรี ได้พบปะและมอบนโยบายแก่พนักงานเทศบาล พนักงานครู บุคลากรทางการศึกษาและพนักงานจ้าง ณ หอประชุมอำเภอสายบุรี

กำลังแสดงหน้าที่ 1/4 -> [จำนวน 37 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 >>